มีคุณแม่คนไหนเป้นแบบนี้บ้างค่ะ ตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ แต่ยังซาวแม้ไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่7/5/65 ซาววันที่4/6/65ยังไม่เจอแม้แต่ถุงเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ซาวทางช่องคลอดด้วยไหมคะ

2y ago

ถ้าซาวทางช่องคลอดอาจจะเห็นค่ะแม่