ตั้งท้องแบบอดๆอยากๆส่งผลต่อลูกไหมคะ

แต่งงานแล้วมายุบ้านสามี จึงรู้สึกเหมือนสามีลูกแย้ติดแม่มาก เงินทุกบาทแม่สามีเอาไปหมด ไม่เคยได้เงินจากสามีเลย และเขาก็ห้ามเราทำงานนอกบ้าน ให้หาปูปลามาเลี้ยงแม่ผัว ซึ่งก็ห่างไกลความเจริญมากๆยุในป่า ยุบ้านสามีอาหารก็อดๆอยากๆ ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ นอกจากยาที่หมอให้มา แบบนี้ส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านเราก้อไม่ได้มีเงินกินของเเพงๆ เวลาน้ำหนักไม่ขึ้น หมอเเนะนำว่าให้กินไข่ค่ะ

เน้นไข่ต้มกับกล้วยน้ำหว้าค่ะแม่