แนะนำวิตามินบำรุงหลังคลอดหน่อยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากให้แม่ๆแนะนำวิตามินบำรุงที่ยังสามารถให้นมน้องได้ด้วยหน่อยค่ะ คลอดน้องมาได้4เดือนแล้ว ไม่ได้อยู่ไฟ ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ โทรมมากๆ ผมร่วงสุดๆ ทุกวันนี้เห็นหน้าเห็นหุ่นตัวเองแล้วท้อมากเลยค่ะ😂 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #แม่มือใหม่ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บำรุงตามหมอให้เลยค่ะ ได้แม่และลูก โอบิมิน, DHA จากสาหร่าย, แคลเซียม สำคัญมากห้ามขาด ผมร่วง ปกติค่ะ เดี๋ยวก็งอกใหม่ สวยกว่าเดิม

Centrum วิตามินหลากหลายดี เพิ่มcalciumด้วยค่ะ