#มีใครเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ??

มันคือยาแก้ซาง แก้ลมละ อะไรสักอย่างค่ะ พอดีแม่แฟนซื้อมาให้ทาน เค้าบอกว่าลูกเกิดมาจะได้ไม่เป็นลมละ ส่วนตัวเราไม่รู้ว่าลมละคืออะไร เราไม่แน่ใจว่าทานได้หรือป่าว ข้างขวดไม่มีเขียนบอกว่าสตรีมีครรภ์ทานได้ ส่วนตัวแล้วเราไม่เคยทานยาเสริมอะไรเลยค่ะ นอกจากยาที่หมอให้มา แอบกลัวค่ะ ตอนนี้ยังไม่กล้าทานเลย ??

#มีใครเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ??
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องทานหรอกค่ะ ทานแค่ยาที่คุณหมอให้มาก็พอ

5y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณนะคะ 😁

ถ้าหมอสูติฯไม่ได้จ่ายให้ ก็ห้ามทานเด็ดขาดค่ะ

5y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณนะคะ😁