สอบถามหน่อยค่ะ

มีใครเคยเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ เจาะเลือดครั้งแรกค่าเลือดอยู่ที่31 พอดีวันนี้หมอนัดเจาะเลือดครั้งที่สอง ผลเลือดอยู่ที่25 ค่าเลือดลดลง ยาบำรุงเลือดก็กินตามหมอสั่งไม่เคยขาด ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร มีอะไรที่สามารถกินเพื่อบำรุงเลือดบ้างค่ะ นอกจากยาที่หมอให้มา

3 ตอบกลับ

ไม่น่ะค่ะ ส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้กินนมด้วยคะ

แม่ได้กินคู่กับนม หรือยาลดกรดมั้ยคะ

กินเลือด กินตับ