ไปซาวมาคุณหมอหาน้องไม่เจอ

แต่คุณหมอบอกว่ามีถุงตั้งครรภ์สองถุง แต่หาน้องไม่เจอ ตอนนี้คิดตามคำพูดหมอว่าคืออะไร มีใครพอรู้บ้างค่ะ ...เมื่อเดือนมีนาคมพึ่งแท้งน้องไปในการตั้งครรภ์ครั้งแรก ส่วนนี้คือการตั้งครรภ์ครั้งที่สองพอได้ยินคุณหมอพูดแล้วเก็บมาคิดทำให้เครียดและแพ้ท้องทานอะไรไม่ได้ น้ำหนักลงเยอะมากค่ะ

ไปซาวมาคุณหมอหาน้องไม่เจอ
1 ตอบกลับ

แม่ลองขอหมอ อีกสักสองอาทิตย์ไปตรวจใหม่นะค่ะ ตอนนี้น้องอาจจะตัวเล็กเลยหาไม่เจอ รอดูสักพักน้องอาจจะโตก้อได้ค่ะ