เลือดล้างหน้าเด็ก

เลือดล้างหน้าเด็กเป็นแบบไหนค่ะ มีใครพอรู้บ้างค่ะ คือเดือนนี้เป็น ปจด ต้นเดือนค่ะ แต่มาเป็นอีกทีตอนจะสิ้นเดือน และออกมานิดเดียว แค่1วัน หลังจากนั้นก็มีตกขาวปนเลือดจางๆน้ำตาลออกมา แบบนี้จะท้องไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กจ้ะ ทางการเเพทย์ไม่มีกันนะคะ ถ้ามีคือเสี่ยงแท้ง