แม่ๆๆค่ะพึ่งคลอดได้20วัน. ลูกกินนมแม่.

พอดีอยากกิน พิซซ่า สามารถกินได้มั้ยค่ะ. มีใครพอรู้บ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

ได้จ้า อีกเรื่องคือแป้งไม่ได้ทำให้นมตัวนะ ถ้ารู้จักระบายนมดี เข้าเต้าดีหรือปั๊มดี อาหารไม่ได้ทำให้นมตัดแต่อย่างใด ที่กินแล้วนมตันกันหนะ เพราะระบายนมไม่ดีกัน แต่โทษอาหาร

ได้ค่ะ แต่สังเกตน้องนะคะ อาจะแพ้แป้งสาลี แพ้ชีสนมวัว ทานแต่พอดีค่ะ

กินได้คะแต่อย่าเน้นชีสมาก จะทำให้ท่อน้ำนมอุดตันนะคะ

กินได้ แต่อย่าเยอะจ้า แป้งเยอะ เดี๋ยวนมตัน

กินได้แต่อย่าเยอะนะ

กินได้ค่ะ แต่พอดี

กินได้ค่ะ

กินได้จ้า