MamyPoko Super premium Organic

แต่ก่อนน้องโคบี้งอแงเพราะไม่สบายตัวบ่อยค่ะ แต่ดีมีเพื่อนๆ แม่หลายคนแนะนำให้เปลี่ยนผ้าอ้อมเป็น MamyPoko Super Premium Organic ตัวนี้ เพราะเค้ามีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ที่ให้ผิวสัมผัสนุ่ม อ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวของลูก และยังมีแผ่นซึมซับ “ออร์แกนิค สปีด ชีท” ที่ช่วยซึมซับได้ดีเยี่ยมยาวนานถึง 12 ชั่วโมง และยังมีความบางเบาเพียง 0.4 cm ทำให้ลูกน้อยสบายตัว ไม่รู้สึกเทอะทะเวลาสวมใส่ ผิวลูกแห้งสบาย เพราะระบายอากาศได้รอบทิศทางเลยค่ะ ขอบเอวก็นุ๊มมนุ่มม กระชับ ป้องกันไม่ให้เกิดการรั่วซึมทางด้านหลัง และยังมีแถบวัดความชื้น ที่จะคอยเตือนเมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมอีกด้วยนะคะ MamyPoko คือดีย์งามมากๆๆ แม่คอนเฟิร์มค่ะ

MamyPoko Super premium Organic
1 ตอบกลับ

ใช่ดีค่ะ