MamyPoko Super Premium Organic

แม่ก้อยเลือก MamyPoko Super Premium Organic ให้น้องเอวาค่ะ เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคืองต่อผิวของน้องเอวาค่ะ และยังบางเบาเพียง 0.4 cm ซึมซับได้ดีเยี่ยม และยาวนาน 12 ชม. ระบายอากาศได้ดีรอบทิศทาง ทำให้ก้นน้องเอวาแห้ง ไม่อับชื้น แถมขอบเอวยังนุ่ม กระชับ ป้องกันการรั่วซึมทางด้านหลังด้วยนะคะ ทำให้แม่คลายกังวลเรื่องการซึมเปื้อนไปเลย ที่สำคัญมีแถบวัดความชื้นด้วยน้าาา ที่จะคอยช่วยเตือนแม่ๆ เมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมค่ะ ทำให้เอวาอารมณ์ดี เล่นกับแม่ได้ทั้งวัน ไม่มีงอแงเลยค่ะ #mamypoko

MamyPoko Super Premium Organic
1 ตอบกลับ

❤️❤️❤️