MamyPoko Super Premium Organic

MamyPoko Super Premium Organic ตัวนี้ บอกเลยดีต่อใจแม่มาก ใช้ตัวไหนมาก็ไม่ดีเท่าตัวนี้ เพราะเค้ามีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ ที่ให้ผิวสัมผัสนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวของลูก และมีความบางเบาเพียง 0.4 cm. ซึมซับได้ดีเยี่ยมมากๆ ยิ่งรุ่นใหม่เค้ามีขอบเอวยางยืดด้านหลัง ป้องกันไม่ให้เกิดการรั่วซึมออกทางด้านหลัง ทำให้ลูกหลับสบายตลอดคืน ไม่ต้องลุกมาเปลี่ยนผ้าอ้อมตอนกลางคืนเหมือนที่ผ่านมาค่ะ ตื่นมาก็สดใส อารมณ์ดี เคลื่อนไหวได้คล่อง สบายตัวทั้งวัน แม่ตั้งใจไว้แล้วว่าจะรักตัวนี้ ไม่เปลี่ยนใจแน่นอนค่า

MamyPoko Super Premium Organic
1 ตอบกลับ

ตัวนี้นุ่มมาก