MamyPoko Super Premium Organic

ผ้าอ้อมที่แม่เลือกให้น้องคุณคุณมาตั้งแต่แรกเกิดจนถึงตอนนี้คือ MamyPoko Super Premium Organic เพราะเค้ามีความอ่อนโยนต่อผิวลูก เพราะมีส่วนผสมของ ออแกร์นิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ ให้ผิวสัมผัสนุ่มและอ่อนโยนและยังมีแผ่นซึมซับที่บางเบาเพียง 0.4 เซ็น แต่ยังซึมซับปัสสาวะของลูกได้ดีเยี่ยม ขอบเอวยางยืดก็นุ่ม กระชับ ป้องกันการรั่วซึมทางด้านหลัง ทำให้น้องคุณคุณสบายตัวทุกการเคลื่อนไหว แม่ไม่ต้องกังวัลเลย. หลงรักแบบสุดๆ❤️

MamyPoko Super Premium Organic
1 ตอบกลับ

เอ็นดูนายแบบ 🥰