เด็ก 1 เดือน ถ่ายวันละครั้งปกติไหมคะ กินนมแม่ล้วนค่ะ

แต่ก่อนถ่ายบ่อยมาก เช้า กลางวัน เย็น พอได้เดือนนึงถ่ายตอนเช้าวันละครั้ง กินนมแม่ล้วน กินนมได้ปกติ หลับปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ นมแม่ย่อยง่าย ฉี่เกิน8ครั้งต่อวันก็โอเคแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่