แตกแล้ว

แตกแล้วจร้า...กำหนดคลอด3/7/63 น้องแอบแตกก่อน19/6/63 เวลา8.24น้ำหนัก2,985กรัม น้องมุกดา

แตกแล้ว
14 ตอบกลับ

ชื่อเล่นมุกดาชื่อจริงมุกดาหารรึป่าว😂

4y ago

555ชื่อ ชนิตาจร้า

3/7/63เหมือน​กัน​ค่ะ​อยากแตกบ้างจัง

น่าเอ็นดู ผิวสวยมากเลยค่ะ

น่ารักจัง ชื่อก็น่ารักค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน่าชังมากค่ะ

❣️❣️ น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะคะ 😊🎉

ว้าว ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ 🥰