ความเจ็บปวดที่มีความสุขของอิแม่

หลังจากที่โดนยาเร่งคลอดมา7ชั่วโมงเต็มๆเนื่องจากหนูเลยกำหนด40+3 คลอดวันที่ 19/3/63

ความเจ็บปวดที่มีความสุขของอิแม่
34 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยมา5วันแล้วค่ะวันนี้ว่าจะไปหาหมอจะได้ฉีดเร่งคลอดป่าวคะ

5y ago

แต่ไม่มีอาการปวดเลยนะคะมีแต่มูกใสไหลไม่หมดสักที

ถ้าเกินกำหนดคลอดมา1วันหมอจะฉีดยาเร่งให้ไหมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ กลัวโดนเร่งคลอดเหมือนกัน

น้องน้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่ค่ะแม่

คลอดวันเดียวกัน แต่ห่างกัน1ปีค่ะ☺

คลอดวันเดียวกัน แต่ห่างกัน1ปีค่ะ

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😍

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่❤