38 Week 1 Day

แตกแล้วเรียบร้อยคะ คุณหมอสั่งผ่าด่วนเนื่องจากไม่ไว้ใจเชื้อโควิดที่กำลังระบาดอยู่ตอนนี้ มีแม่ๆบ้านไหนรอคลอดน้องกันบ้างคะ สู้ๆนะคะ ขอให้เจ้าตัวน้อยออกมาแข็งแรงปลอดภัยคะ

38 Week 1 Day
46 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค้ะ🎉♥️ บ้านนี้รอวันที่7เมษาค้ะครบกำหนด40วีคพอดีไม่รุ้ว่าหมอจะเร่งหรือผ่าให้ค่ะ

ของเราหมอไม่ผ่าค่ะ แต่ถ้าปวดก็ให้ไปโรงบาล แถมเลื่อนนัดอีก เมื่อไหร่จะปวดคลอกสักที39+4

บ้านนี้38+2 รอเจ็บท้องคลอดเองค่ะ วันนี้เพิ่งไปกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ คาดว่าคงอีกไม่นาน

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ

บ้านนี้40+1หมอนัดพรุ่งนี้จ้า รอดูว่าจะได้เร่งหรือผ่า​ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้น้องกับแม่แข็งแรงนะคะ บ้านนี้35+2 อยากแตกแล้ว แต่ก็กลัวโรคโควิคมากเลย😅😂

บ้านนี้38+2ยังไม่แตกเลยค่ะ หมอนัดสองอาทิตย์ครั้ง เพราะโควิดระบาด

อยากคลอดเหมือนกันค่ะ38+2แต่เคยคลอดเองท้องแรกคุณหมอเลยให้รอก่อน

บ้านนี้ยังไม่คลอดเลย รออยู่ตลอด😂 **ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

รอยุเหมือนกันคะจะคลอดเอง 38+2 แล้ว ลุ้นว่าจะมาวันไหนทุกวัน

ดีจังคะ บ้านนี้หมอไม่ยอมนัดผ่า บอกให้รอน้ำเดินค่อยไปรพ. 😭