ตั้งครรภ์ได้ 38 week กับ 1 day มีอาการแน่นหน้าอก ท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้นเยอะแรงมากๆ อาการแบบนี้เหมือนคนใกล้คลอดไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆจ้า ตั้งครรภ์ได้ 38 week กับ 1 day มีอาการแน่นหน้าอก ท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้นเยอะแรงมากๆ อาการแบบนี้เหมือนคนใกล้คลอดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะใช่นะจ้ะ