?

38 Week 5 Day ยังเงียบอยู่เลยย? แม่ๆบ้านไหนยังเงียบเหมือนกันบ้างค่ะ

23 ตอบกลับ

38+4 จ้า เมื่อวานโดนหมอกระตุ้นปากมดลูก หมอบอกมดลูกกำลังเปิด รอๆอยากแตกแล้ว😄

37+2ปากมดลูกเปิดเซนนึง มีแค่เจบเตือนค่ะรอเจบท้องถี่ค่อยไปรพ.ค่ะ

5y ago

มีปวดหลัง หน่วงลงก้นร่วมด้วยมั้ยคะ บ้านนี้ปวดหลัง ปวดเอวหน่วงลงก้นกบ ไม่แน่ใจว่ามดลูกเปิดมั้ยหมอนัดพรุ่งนี้

38+5 เท่ากันเลยค่ะ เงียบเหมือนกัน รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ 😅😅

38+5 เหมือนกันค่ะ ไร้วี่แวว เงียบกริบเลย แม่อยากแตกแล้ว

38วีค6วันยังเงียบยุเลยค่ะนอนรอทุกคืนไม่เจ็บ สักที😊

5y ago

(บ้านนี้หมอนัดวันนี้แต่ม่รู้ว่าหมอจะประเมินว่ายังไง)แม่หมอนัดยังค่ะหมอประเมินไว้ให้อายุครรภถึงเท่าไรอายุ ครรภ์ยุได้ถึง42วีคแต่อายุครรภ์เยอะจะทำให้รกเสื่อมสารอาหารจะม่ส่งไปเลี้ยงเด็กได้

38+3 ยังไม่ปวดท้องเลยค่ะ ปวดจี๊ดๆตรงหัวหน่าว

38+5เหมือนกันค่ะ แต่มีเจ็บจี๊ดๆบ้างแล้ว

38+3ปวดหน่วงๆหลายอาทิตแล้วอยากแตกแล้ว

38+2มีเตือนๆบ้าง แต่ยังไม่แตกสักที 😂😂😂

5y ago

** ท้องแก่

แม่บ้านนี้39แล้วยังเงียบเหมือนกัน