38 week 3 day

มีแม่ๆท่านไหนอายุครรภ์เท่านี้แล้วมือเท้ายังไม่บวมบ้างคะ บ้านนี้ไม่มีท่าทีว่าจะบวมเลย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่บวมค่ะ 38Week 5 Day แต่ปวดท้องหนักมาก ปวดๆ หายๆ หายไม่ถึง 5 นาที ก็ก็ปวดอีก ปวดแบบอยากถ่ายหนัก แต่ปวดทรมานมากๆๆๆ ค่ะ

บ้านนี้ก้อ38+3ยังไม่มีอาการไดๆเลย ไม่บวม ไม่เตือน มีแค่ปวดหลัง ยังทำงานได้ปกติ

ดีแล้วค่ะไม่บวม ถ้าบวมแบบบางคนคือนอนอย่างเดียว