แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า 9 กุมภาพันธ์ 2566 น้ำหนัก 3210 กรัม ชื่อน้อง ลลินค่ะ เด็กหญิง ชญาภา ค่ะ 39+1 กำหนด14 กุมภาพันธ์ 2566 วันที่8 กุมภาพันธ์ 2566 แม่ตื่นมาตอน 6โมงเช้าน้ำคล่ำไหลเลอะที่นอนตอนลุก แล้วก็ซึมทั้งวันซึมแบบประจำเดือนไหลมีสีน้ำตาลปนออกมา แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องแม่เลยไม่ไปโรงบาล วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ตอนตี 3 แม่รู้สึกปวดท้อง เลยตื่นไปฉี่ห้องน้ำมีลิ่มเลือดก้อนใหญ่ไหลออกมา สั่งเกตุอาการ เจ็บท้องทุก 5นาทีเลยไปโรงพยาบาล ถึงตอนตี 5 ปากมดลูกยังไม่เปิดสักเซ็น โดนยาเร่งคลอดไปตอน 7.30 น. นู๋คลอดตอน 17.03 น.

แตกแล้วจ้า
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่าแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่าา😍🎉

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ