เตรียมคลอด

คุณหมอนัดผ่าคลอด วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 แต่กำหนดคลอดจิง9 มีนาคม 2566 อยากสอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอด เตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ #ขอบคุณค่ะ

เตรียมคลอด
6 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 6/3/66 นัดผ่า 20/2/66 เช่นกันค่ะ ทำใจสบายๆค่ะ ทุกคนต่างกลัว ขนาดนี่ท้อง2ยังมีหวั่นๆบ้าง แค่นี้เอง คนทั้งโลกผ่านมาได้ คนสมัยก่อนมีลูกกัน 12 คน เขายังทำมาแล้ว เราแค่นี้ ต้องสบายๆ 😅 นี่คือวิธีปลอบใจตัวเองของเราค่ะแม่ 5555+

1y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆเหมือนกันนะค่ะ🥰🥰

เตรียมของให้พร้อม นอนหลับให้เพียงพอ เตรียมใจให้ดี เตรียมคนช่วยเลี้ยง แค่นี้ค่ะ ที่เหลือทำตามขั้นตอนของ รพไปเรื่อยๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด8มีนา คุณหมอนัดผ่า23กุมภาเหมือนกันเลยคะแม่ ยิ่งใกล้วันอิแม่ยิ่งตื่นเต้น สู้ๆนะคะคุณแม่

1y ago

บ้านนี้น้องไม่กลับหัวคะ

ขออนุญาติถามค่ะเเม่ เเม่ฝากพิเศษมั้ยคะถึงได้ผ่าคลอด

1y ago

ไม่แน่ใจค่ะ คุณแม่ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ

ทางนี้ กำหนด5/3/66 เลือกผ่า28/2/66

กำหนด24มีนาค่ะบ้านนี้

1y ago

วันเดียวกันเลยค่า 💗