ความเจ็บที่งดงาม

แตกแล้วจ้า 39+3

ความเจ็บที่งดงาม
391 ตอบกลับ

ยินด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ อยากให้ลูกคลอดออกมาหน้าตาน่ารักแบบนี้จังเลยค่ะ ชอบมากค่ะ

น่ารัก น่าชังจัง คิ้วสวยตาสวยปากสวยดูรวมๆเเล้วน่ารักมาก หลงตายเลย

โอ้ย น่าเกียดน่าชังมากลูก ตาแป๋วเลย มั่นเขี้ยว อยากหยิก😁

น่ารักน่าชังมากลูก บ้านนี่39+2 อยากเจอหน้าลูกแร้วว👶

น้องน่ารักมากค่ะ ผิวสวยด้วย แม่ทานไรบำรุงตอนท้องคะ

39+6 ยังไม่แตกเลย วันจันทร์นี้หมอนัดไปให้ยาเร่งคลอด.

น่าเกลียด น่าชังมากเลยคะ ลูกตาโต้โต น่าเอ็นดูคะ🥰

อิจฉาจังเลยค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ 39+1 อยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่ หน้าตาน่ารักเชียวค่ะ

ตาซังจังเลยลูกเอ่ย​ บ้านนี้อยากแตกแล้วจ้า