บ้านหลังนี้แตกแล้วจ้า

39+3แตกแล้วจ้า น้องฟรอด์รายงานตัวครับ

บ้านหลังนี้แตกแล้วจ้า
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง ๆ ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่น้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายไปแข็งแรงๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายนะลูก 🌹😻

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่.♥️♥️

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ 🤍

เลี้ยงง่ายๆนะลูก🥰🥰

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊