แตกแล้วจ้า. 39+3 แต่ลูกหายใจเร็วผิดปกติเนื่องจากสายรกพันคอ. แม่อยากอุ้มหนูแล้วหายไวๆนะครับ

48 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงไวๆ หายไวไว สู้ไนะคะ ทั้งคุณแม่แล้วก็คุณลูกค่ะ

หายไวๆนะลูก คุณแม่หนูรอกอดให้ความอบอุ่นหนูอยู่นะจ้า

สู้ๆนะคะทั้งแม่และน้อง ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ✌🏻♥️

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ออกค่ะหายใจเร็วเหมือน​กัน

หายใวๆน่ะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

สู้ๆนะคับบ้านนี้ก้อสายรกพันคอเหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆเป็นกำลังใจให้นะ

สู้ๆนะคะทั้งคุณแม่ทั้งตัวเล็กเลย ✌✌

หายไวไวน่ะค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่✌️✌️🥰🥰

สายรกพันคอเกิดจากอะไรหรอค่ะ