แตกแล้วจ้า 30 กรกฎาคม

แตกแล้วจ้า 30 กรกฎาคม ตรงกับวันเกิดแม่พอดีเลยกำหนดคลอด 3 สิงหาคม น้องออกมา happy birthday แม่ เกิด วัน เดือนเดียวกันกับลูกเลย

แตกแล้วจ้า 30 กรกฎาคม
35 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจร้า แต่บ้านนี้แตก 29 ก.ค. จร้า

30กรกฎาคมเหมือนกันเลย คร้า 10.23 นน.แรกเกิด 3450 ผ่าคลอดคร้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้คลอด 29 ก.ค. ค่า

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ยินดีต้อนรับ​สมาชิก​ใหม่​ใน​ครอบครัว​ค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ได้ฉลองพร้อมกันทุกปีเลย

แม่​ลูก​กันจริงๆ​เลยยินดี​ด้วยค่ะ

น่าชังจังค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

เริดเลยแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีต้อนรับน้า​ HBD​ จ้า