แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า 19/12/62 ชื่อน้องใยไหม หนัก3330 คลอดธรรมชาติจ้า 38+6 เจ็บที่แสนสุข

แตกแล้วจ้า
28 ตอบกลับ

เป็นเด็กแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะลูก น่าชังมากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

น้ำหนักน้องดีมากๆๆๆ ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆน่ะค้า

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ น่าเอ็นดู😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍

ยินดีด้วยจร้าา🎉🎉

ยินดีด้วยค่ะแม่😍

ยินดีด้วยนะคะ 😊😊

เลี้ยงง่ายๆนะลูก