แตกแล้วจ้า38+6

แตกแล้วจ้า 38+6 เกิดวันที่19มกราคม63 ผู้ชายจ้า

แตกแล้วจ้า38+6
51 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้นอนรอคลอดมาสองวันแล้วปากมดลูกไม่เปิดสักที มีแต่เลือดกับน้ำใส่ๆไหลออกมา 39+6แล้ว

หน้าตาน่ารักน่าชังจังเลย ยินดีกับคุนแม่ด้วยน่ะค่ะ

ยินด้วยนะค่ะคุณแม่ น้องน่ารักน่าซังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้39+1ยังเงียบยุ้เลย

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายโตไวนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​น่ารัก​เชียว​

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

น่ารัก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่