ทีมธันวาค่ะ

แตกแล้วจ้า39w+1หนัก3270กรัม คลอดเมื่อวันที่10/12/62แข็งแรงดีจ้า

ทีมธันวาค่ะ
77 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยจ้า 🥰 ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกน่ะค่ะ 🙏🏼

5y ago

ขอบคุนค่ะ เช่นกันนะคะ

ยินดีด้ววนะคะคุณแม่ ทางนี้38วีคกับ5วันแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ทีมธันวาค่ะ ของเราเกิด11/12/62 เพศชายค่า #ยินดีด้วยค้าาา💕

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ

แก้มเยอะน่าฟัดมากค่ะ แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่ลูกบ้านนี้ยังไม่อยากออก

5y ago

สุ้ๆนะค่ะคุนแม่

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ทีมธันวายังเงียบอยู่เลย

ทำยังไงถึงจะคลอดเร็วคะ 39/2w รอทุกวันเลย

ยินดีด้วยจ้า เรา 39+2 ยังเงียบยุเลยจ้า

ยินดีด้วยคะ. 39+2 อยากคลอดเหมือนกันคะ

อยากแตกมั่งจังค่ะ อึดอัดมากเลย