???

แตกแล้วจ้า38+3 week วันที่22กุมภา กำหนดคลอด6มีนา น้ำหนัก2,930กรัม คลอดเอง???

???
58 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้าแม่ บ้านนี้ กำหนด 6 มีนาเหมือนกันเลย แต่นางยังเต้น K-pop ในท้องแม่อยู่เลย

บ้านนี้7มีนา มีแต่เจ็บเตือนมา แต่นางไม่ยอมออกมาซักที อยากแตกละจ้า

อิจฉาแม่จังค่ะ6มีนาเหมือนกันแต่ไม่มีอาการอะไรเลย เงียบกริ๊บ

บ้านนี้2มีนาหมอนัดกระตุ้นคลอดวันศุกร์ที่28แล้วตื่นเต้นจัง

ยินดีด้วย บ้านนี้38week ไรวีแวว #อยากเจอตัวเล้กเต้มคนแล้วว

บ้านนี้กำหนดคลอด6มีนาเหมือนกันยังไม่มีอาการใดๆเรย

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ กำหนด 10 มีนา ยังเงียบอยุ่เลย

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงดี เลี้ยงง่ายๆ นะจ๊ะ

น่ารัก. ว้าว ทางนี้กำหนดผ่า28 วันนี้38+4 ลุ้นมากๆ

เจ็บมากไหมคะ นานไมกว่าออกตอนกรีดรู่สึดฃกไมคะ

4y ago

เจ็บตอนรอคลอดค่ะ ตอนกรีดไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะเพราะฉีดยาชา