38 +1 week ?

ได้ลูกชายค่ะ คนที่3แล้ว?? ขอเสียงคุณแม่ลูก3หน่อยค่ะ กำหนดคลอด 22 มีนา63

38 +1 week ?
37 ตอบกลับ

บ้านนี้2คนแรก ลูกสาว คนที่3ได้7วีค 😁 แอบหวังได้ลูกชาย 2ท้องแรกไม่แพ้ ท้องนี้แพ้หนักมาก ทานไม่ได้เลย

คนที่สามเหมือนกันคะ 18 W พอดีคะ ซาวด์เมื่อวานน้องนอนไม่ให้เห็นเพศ ยังไม่รู้ได้ชายหรือหญิงคะ 😂

5y ago

ทำไมหรอค่ะ😁😁

ท้องสามเหมือนกันค่ะ คนแรกผู้ชาย. คนทีสองผู้หญิง คนทีสาม12+5วีค ค่ะยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ท้องสามเหมือนกันค่ะ คนโตลูกสาวคนกลางลูกชาย ส่วนในท้อง17w 1d จร้า อยากได้ลูกสาว😊ลุ้นๆๆ

บ้านนี้ท้อง3เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดต่างกันมากเลย 29+6wกำหนดคลอด 19พค.ค่ะ

ถ้า 29 w กำหนดคลอดน่าจะ พค.นะคะ กำหนดคลอดผิดหรืออายุครรภ์ผิดรึเปล่าคะ

ท้อง 3 เหมือนกันค่ะ สองคนได้ลูกสาว ท้องนี้ 30 สัปดาห์ ได้ลูกชายค่ะ..

ท้อง3เหมือนกันค่ะคนแรกชายคนที่2หญิงคนที่3นี้20+6ผู้ชายค่ะแม่🥰🥰👶

ลูกสาวท้อง4ค่ะ 29+5 กำหนดคลอด19พ. ค ทำไมของแม่กำหนดคลอดเร้วจัง