37+6 แตกแล้วจร้า.. 1ตุลาคม ..หมอนัด16 ตุลา แต่น้ำเดินเสียก่อน

แตกแล้วจร้า..แต่อิแม่เกือบเสียชีวิต..คลอดยากมากเด็กไม่ยอมออก...เข้าห้องคลอดทั้งแต่ บ่าย2โมง..จนถึง6โมงเย็น...แต่ลูกออกมาก่อนแม่ตอนบ่าย 4 คลอดอยากมากแถมคลอดเสร็จ..มีภาวะตกเลือดเป็น1000 และรกเด็กติดไม่ยอมออก..หมอบอกแม่ตั้งครรห์ไม่ได้แล้วนะค่ะ..เสี่ยงสูงมาก...อิแม่ทำหมันเลยจร้า... 💞

37+6 แตกแล้วจร้า..  1ตุลาคม
..หมอนัด16 ตุลา แต่น้ำเดินเสียก่อน
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ 🤗🥰