ก่อนกำหนดไปอาทิตย์นึง แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ

แตกแล้วจร้า ? 37 สัปดาห์ 6 วัน

ก่อนกำหนดไปอาทิตย์นึง แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ
25 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้38+4ปากมดลูกเปิด1ซ.มา3วันแล้วยังไม่ยอมออกสักทีเลยค่า

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้36+3 แล้วอยากแตกแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้ตกดึกนอนไม่ได้เลยจ้าตัวเล็กดิ้นเก่งมากตอนกลางวันนี่เงียบกริบเลย

36+3wอยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า

น่ารัก​น่าเอ็นดู​จัง​

น่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ💕

ยินดีด้วยจ้า ❤