ลูกชายแม่ ?

แตกแล้วจร้า ผมเกิดเมื่อวานนี้ครับผม 2/11/62 น้องเจ้านายครับผม 38+1 วีค 2900g

ลูกชายแม่ ?
54 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ ❤️ บ้านนี้38-1 ยังไม่มีอาการไรเลย อิจฉาแม่มากก

บ้านนี้39wกว่าแล้วยังนิ่งอยู่เลยค่ะยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้39+2ยังเงียบยุเลยค่ะ

ขาวจั้วว​เลี้ยงๆง่ายๆนะคะ​ จิ่มลิ่มมาก

ยินดีด้วยจ้า แม่บ้านนี้40+ เงียบมากเลย 😂

ยินดีด้วยนะคะแม่ จมูกน้องพุ่งมากคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมาก

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากค่ะแม่

จมูกพุ่งมากแม่ ยินดีด้วยนะคะ 😊

5y ago

😆ขอบคุนนะคะ ❤️

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก