37วีค2900g ทีมกันยาทีมลูกสาว

37วีค2900gน้อยไปไหมค่ะแม่ ถ้าแม่จะผ่าคลอดตอน38วีคได้ไหม น้ำหนักโอเคหรือปล่าวค่ะแม่ๆแต่กว่าจะถึง38วีคก็อีก1อาทิตย์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🏻

37วีค2900g  ทีมกันยาทีมลูกสาว
13 ตอบกลับ

น้ำหนักดีเลยค่ะแม่ ถ้าเลือกผ่าปกติคุณหมอจะผ่าให้ตอน38w+ ถ้าแม่ฝากพิเศษก็คุยกับคุณหมอได้เลยค่ะ ส่วนน้ำหนักแรกคลอด หนัก2600+ก็ได้แล้วค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน37w 2871 นัดผ่า38w+5d วันที่2กันยานี้ค่ะ

1y ago

วันนี้แม่จะไปปรึกษาคุณหมออีกทีค่ะแม่จะเลื่อนมาผ่าวันพฤหัสนี้ค่ะ

ไม่น้อยค่ะทางนี้37+4น้องหนัก3200กรัมค่ะแม่หมอกัวคุณแม่จะคลอดเองไม่ใด้วันอาทิตย์นี่หมอนัดไปอีกแม่ว่าถ้าน้องไม่ออกจะผ่าค่ะ

1y ago

แม่กินนมทุกชนิดหนักสุดคืนนมถั่วค่ะแม่จะชอบกินผลไม้เวลาว่างค่ะ😂😂ของเปรี้ยวแม่ไม่กินเลยสัมตำของชอบก็ไม่อยากเป็นตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ไม่อยากกินเลย

น้ำหนัก 2500 ขึ้นก็ผ่านเเล้วค่ะเเม่ ถ้าผ่าหมอจะนัด 38+ ค่ะ ของเราหมอนัดผ่าที่ 38+4 ค่ะ

1y ago

ตอนนี้ของแม่ก็นัดผ่า38วีคแต่แม่ว่าให้น้องโตอีกนิดคุณหมอก็เลยนัดผ่า39วีคแต่ตอนนีัเหมือนแม่จะไม่ไหว

บ้านนี้38weeks 2day น้ำหนัก 3โลกว่าแล้วค่ะ น้องยังไม่ออกมาเลย กลัวจะได้ผ่าคลอดมาก

1y ago

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะแม่..กลัวการคลอดเองมาก

เท่ากันเลยค่ะแม่ 37w 2900 นัดผ่าวันที่ 7 กันยา เผื่อได้สัก 3000 นิดๆ

1y ago

บ้านนี้ตอนแรกหมอนัดผ่าวันที่31ค่ะแต่แม่บอกว่าน้องโตอีกสักนิดเลยจะผ่าวันที่7แต่ตอนนี้เหมือนไม่ไหวเลยจะขอเลื่อนมาผ่าวันที่31เหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้37วีคหนัก2700หมอนัดผ่า38วีคะค่ะวันที่7นี้ผ่าแล้วคะ

1y ago

ค่ะแม่..ขอบคุณนะคะ😊

บ้านนี้ก็37+1ค่ะรอหมอนัดวันที่4จะรุ้วันผ่าแล้วค่ะ

1y ago

ค่ะแม่..ยินดีด้วยนะคะ☺

บ้านนี้ ซาวด์ครั้งล่าสุด38+2 นน.น้อง2,885กรัมค่ะ

1y ago

น้ำหนักดีเลยค่ะแม่

เท่ากันเลยคะ หมอบอกปกติตามเกณฑ์คะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่😍

น้ำหนักดีตามเกณฑ์เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่😍