รักที่สุด สุดที่รัก

แตกแล้วจร้า 38+1

รักที่สุด สุดที่รัก
17 ตอบกลับ

โอ้ย.37วีค3วัน.อยากคลอดเหมือนกันแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องเตือนมา3-4อาทิตย์แล้ว เข้า-ออกนอนรพ.อาทิตย์นึง2-3ครั้ง ก็ยังไม่คลอดสักที เหนื่อยมากแล้วค่ะ ถ้าเป็นไปได้ขอสัก38วีคนิ กำลังพอดีเลย อยากคลอดบ้างจังค่ะ เหนื่อยกับอาการจริงๆค่ะ

38+1 เท่ากันเลยค่ะ แต่ไม่มีเจ็บเตือนเลย รอๆ

4y ago

สู้ๆนะค่ะใกล้แล้ว

38w ค่ะอยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

น่ารัก น่าเอ็นดูมากคะ

มีอาการยังไงค่ะแม่​

4y ago

มีมูกเลือดค่ะแต่ไม่เจ็บท้อง อีกวันถึงเจ็บท้องค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยน้าา

ยินดีด้วยนะคะ