อากาศมันร้อน ขออ้อนได้มั้ย ?

ด.ญ.ผิงผิง 6 เดือน 10 วัน หนัก 7.5 กิโล ♥️♥️

อากาศมันร้อน ขออ้อนได้มั้ย ?
20 ตอบกลับ

อ้อนได้สิลูก❤️ มาหาแม่ฝนสิเดี๋ยวแม่ฝนพาไปนอนแอร์ 😍😍 น่าเอ็นดู

แบ่งความน่ารักมาให้น้องแฝดบ้างนะคะน้องผิงผิง🤭🤭

ตาโตจังเลยนะคะน่ารักน่าชังค่ะ

น่ารักน่าชังที่สุดเลยลูกกกกก

น่ารักมากเลยค่ะ เอนดูจังงงง💕

เท่ากันเลยค่ะ ลูกชาย4เดือน

น่ารักน่าชังมากค่ะ

น้องน่ารักจังเลย ^^

น่าเอ็นดูมากค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ