ทีมแม่มิถุนายน.❤️

แตกแล้วค๊าาหลังจากแอบในท้องมานาน หมอนัดมาตรวจเมื่อวานปรากฎว่าปากมดลูกเปิด2เซน คุณหมอเข็นมาห้องคลอดเลยคะ ตกบ่ายมาโดนยาเร่งคลอดเข้าไปอีกช่วง4โมงเย็นครึ่งเปิดแค่3เซน มาถึงโค้งสุดท้ายตอน6โมงเย็นครึ่ง เปิดมาอีก5เป็น8เซน คลอดเลยจ้า แต่น้องต้องไปอยู่ตึกเด็กเพราะน้องหอบไปใส่ออกซิเจน ขอบคุณทุกๆคำตอบที่มาตอบหนูในคำถามก่อนๆนะคะ นน. 3385จ้า

ทีมแม่มิถุนายน.❤️
6 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด 2 เซ็นมา ผ่านมา 4 วันแล้วค่ะ หมอยังไม่เร่งให้เลย 😭 อิจฉาค่ะอยากออกบ้าง น้องก็3500บวกๆแล้ว

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่เดี๋ยวน้องก็ออกมาจ้า❤️

แม่คลอดน้องกี่วีคคะ บ้านนี้ 39+1w ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กลัวโดนยาเร่งคลอดมากๆเลยค่ะ

3y ago

39+3จ้า มาหาป้าหมอตามที่ป้าหมอนัดแล้วป้าหมอตรวจภายในให้เลยโดนเร่งคลอด❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

ยินดีด้วยค่า♥️

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่❤️

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่❤️❤️❤️