40​w +1​ ผ่าคลอดคร๊าบบบบบบบบ

แตกแล้วค๊าบบบบบบ.. ❤️ น้องธันวา​ ด.ช​ ชลธิศ​ วงษ์แก้ว​ 05/12/62 18.13น.​ นน.3480 กำหนดคลอด​ 4​ ธันวาคมคับผม อิแม่ได้ผ่าคลอด​ คุณหมอเร่งคลอดแล้วไม่มีอาการเจ็บท้อง​ ไม่มีอาการน้ำเดินอะไรเรย​??

40​w +1​ ผ่าคลอดคร๊าบบบบบบบบ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ❤