บ้านไหนถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดบ้างครับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12/05/62 แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดเลย หมอบอกให้เวลาถึงวันที่ 20/05/62 ถ้ายังไม่คลอดต้องผ่าคลอดครับ

4 ตอบกลับ

ครบกำหนดคลอดเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่คลอดเลยหมอกระตุ้นปากมดลูกก้อยังไม่เปิดเลยค่ะ

5y ago

21พฤษภาคม จร้า

หมอน่าจะกระตุ้นก่อนนะคะ และใช้ยาเร่งคลอดค่ะ ถ้ายังไม่คลอด คงต้องผ่าค่ะ

หมอจะกระตุ้นคลอด. แล้วให้ยาเร่งก่อนค่ะ

5y ago

สรุปผ่าคลอดวันที่ 20ครับ

ให้หมอเร่งคลอดแล้วจะคลอดเองได้ค่ะ

5y ago

ครับ