เเตกแล้วคับ กำหนด 4/12/62

แตกตอน38+4 วันที่22/11/62 เกิดตอน4.58น. น้ำหนัก2845 กรัม ด.ช.ชลธิศ แย้มเพียร(น้องชัตเตอร์)

เเตกแล้วคับ กำหนด 4/12/62
24 ตอบกลับ

แต่ละบ้านคลอดเร็วเนาะ ส่วนบ้านนี้42 กว่าจะคลอด😁😁😁 ยินด้วยคะ ขอให้น้องสุภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้​แข็งแรง​ๆ​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​นะคะ​

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆ ทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

เเอบอิจฉา..แม่ๆเดือนธันวา แอบแตกกันแล้ว

ยินดีด้วยจ้าเลี้ยงง่ายๆโตไวไวน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารัก

ยินดีด้วยนะคะแม่☺️☺️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่