แตกแล้วจ้า 37+6 w (ผ่าคลอด)

ด.ช. ภัทรพล เพิ่มพูนวัฒนาสุข น้องธันวา นน. 3,420g เกิดเวลา 09.11น. วันที่5 ธันวาคม 2562

แตกแล้วจ้า 37+6 w  (ผ่าคลอด)
69 ตอบกลับ

หำน้อยคุณแม่น่าชังมากค่ะ ของเราก็หำน้อยเหมือนกัน รอๆๆอยากเจอหน้าแล้ว

น้องเอวาค่ะ_เกิดวันเดียวกันเลย 5ธันวาคม2562แต่บ้านนี่คลอดเองจ้า นน.3010

เกิด5 ธันวาเหมือนกันครับ ชื่อน้องธันวาเหมือนด้วย คลอด38+1 week

ยินดีด้วยค่ะแม่ 😁😁😁 สะดุดตา อิพ่อให้มาซ่ะเยอะเชียว

น้องตัวใหญ่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะเรากำลังจะผ่าผ่าคลอดน่ากลัวไหมค่ะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่...ตัวเล็กน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร้า🥰

ชื่อเหมือนกันเลยค่ะแต่น้องผ่าคลอดวันที่9-12-62

ยินดีด้วยคะ พ่อคงรักน่าดูให้มาส่ะใหญ่เลย 5555+

5y ago

คิดแบบเดียวกันเลยคุณแม่5555+

เเข็งเเรงๆนะลูกน่ารักน่าชังมากๆค่ะเเม่😍✌