แม่ๆเดือน มกราคม เป็นไงบ้างค่ะ

แตกแล้วค่ะ หลังจากแอบอยู่ในนี้ตั้งนาน กำหนดคลอด 31 มค 64 แตก 17 มค 64 รวม 38 week พอดีค่ะ นน. 3350กรัม ครับบผม

แม่ๆเดือน มกราคม เป็นไงบ้างค่ะ
64 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แอบแตกแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด30/01/64แต่คลอด18/01/64 ค่ะ 38+2 น้ำหนัก2730กรัมค่ะ#น้องน้ำฟ้า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด27มค ยังรอลุ้นอยู่เลยคะ มีแต่เจ็บเตือน อิแม่รอเจ็บคลอดจริงทุกวันเลยคะ

แตกวันเดียวกันเลยค่ะ นี่กำหนด 26 ม.ค แต่แตกวันที่ 17 ม.ค คลอดเองจ้าน้ำหนักลูกน้อย 3310 กรัม🥰

กำหนด25ค่ะ 39+4แล้ว เงียบเป็นปกติเลย สงสัยน้องอยู่ในนี้อบอุ่นยังไม่อยากออกมาก่อน 🤣

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายจังเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด 10ม.ค คลอด15 ม.ค ค่ะ คลอดยากมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด28มค.ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้วหมอบอกให้เดินเยอะๆ🤣🤣

3y ago

ใช่ค่ะต้องขยันเดินบ่อยๆนะค่ะ

บ้านนี้39+5w ยังไม่แตกเลยแอบดูบ้านอืนแตกต่อไปค่ะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ยังเงียบกริบอยู่เลยสงสัยคุณหมอต้องได้เชิญออก

บ้านนี้กำหนดคลอด 31ม.ค เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว แต่ยังเงียบยุเลย

บ้านนี้กำหนด29มกรา ตอนนี้39วีคพอดีเงียบมากจ้าา ไม่มีสัญญาณใดๆเลย