แม่ๆเดือน มกราคม เป็นไงบ้างค่ะ

แตกแล้วค่ะ หลังจากแอบอยู่ในนี้ตั้งนาน กำหนดคลอด 31 มค 64 แตก 17 มค 64 รวม 38 week พอดีค่ะ นน. 3350กรัม ครับบผม

แม่ๆเดือน มกราคม เป็นไงบ้างค่ะ
64 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด29มกรา ตอนนี้39วีคพอดีเงียบมากจ้าา ไม่มีสัญญาณใดๆเลย