กำหนดคลอด6 มค 64

อีกเดือนกว่าเองตอนนี้บ้านนี้เตรียมพร้อมมากค่ะขาดแค่ไม่กี่อย่างคุณแม่บ้านอื่นละค่ะ

กำหนดคลอด6 มค 64
60 ตอบกลับ

บ้านนี้24มกรา​ เริ่มเตรียมของที่จำเป็นไว้บ้างแล้วค่ะแต่ว่าแอบเตรียมเองอะไรเอง​ เดี๋ยวคนที่บ้านสามีจะบ่นเพราะท่านอยากให้ซื้อตอนคลอดที่บ้านสามีเป็นคนอีสานเขาจะถือมากๆ

บ้านนี้กำหนดผ่ากลางมกราคม 64 ค่ะ ตอนนี้เตรียมเกือบครบแล้ว เหลือเครื่องปั้มนม เครื่องอบยูวี และของนิดหน่อยค่ะ 😂

14มกราคม ของไปคลอดว่าจะเริ่มซักแล้วค่ะ เพราะต้องซักเรื่อยๆ หลายอย่าง แล้วก็มีอีกหลายอย่างที่อยากซื้อเพิ่ม

พร้อมมากเหมือนกันคะแม่ เจ็บเมื่อยขา เดินแทบไม่ได้เลย ดีนะ ซักเตรียมตั้งแต่ 6-7 เดือน ไม่นั้นไม่ไหวแน่🤣

28กุมภาพัน พร้อมหิ้วคะ ซักเก็บเรียบร้อย บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วย เพราะคนโตคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ 3 มกราคม 64 ของทุกอย่างพร้อมหมดค่ะแต่ยังไม่ได้ซักผ้าและเก็บเตรียมจัดตะกร้าเลย😅

3y ago

เช่นกันคะ

จัดเตรียมอะไรไปบ้างค่ะตอนไปคลอด บอกหน่อยค่ะ หนูเป็นคุนแม่มือใหม่จัดไม่ค่อยถูก

3y ago

ในกระดาษสีขาวๆน่ะ

5 ม.ค. จ้า เตรียมหมดแล้ว ซักผ้าเก็บพับเก็บเรียบร้อยละจ้า กลัวน้องออกก่อน😁

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ​ เตรียม​แล้วเหมือนกัน​ แต่ยังขาดอีกนิดหน่อย

กำหนดคลอด 6 มกรา เหมือนลูกเราคนที่ 2 เลย แต่คลอดก่อนกำหนด 31 ธ.ค สิ้นปีพอดี