คลอดก่อนกำหนด

แตกแล้วค่ะ 36+6w. ระงับคลอดตอน 32w. ระงับได้ถึง 36+5w. ปวดท้องถี่ปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอให้ระงับคลอด สุดท้ายระงับไม่อยู่ค่ะปากมดลูกเปิดเพิ่ม+เชิงกรานเล็ก ผ่าคลอดบล็อคหลัง นน.2,995 กรัมค่ะ ดญ. บล็อคหลัง+สวนสายฉี่ ไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ✌??

คลอดก่อนกำหนด
94 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนระงับคลอดตอน34วีคยุ่ได้ถึงกำหนดผ่า38วีคน้องตัวโตผ่าคลอด2ท้องโดนบล็อกหลังทั้ง2ครั้งเลย

ก็หนูอยากออกมาดูหน้าคุณแม่อ่ะเนาะ ห้ามหนูได้งัยคะ...น่ารัก ยินดีด้วยจ้า😍

ยินดีด้วยจ้า นี่ 37+3d ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลย ลุ้นมากๆคะ

บ้านนี้สวนฉี่ อักเสบปวดยุเป็น2เดือนกว่าจะหายค่ะ

คลอดเสร็จปวดแผลมากมั้ยแม่ ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งคู่นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายและแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ❤❤

ยืนดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้36+3 อยากคลอดแล้ว

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ