คลอดก่อนกำหนด

แตกแล้วค่ะ 36+6w. ระงับคลอดตอน 32w. ระงับได้ถึง 36+5w. ปวดท้องถี่ปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอให้ระงับคลอด สุดท้ายระงับไม่อยู่ค่ะปากมดลูกเปิดเพิ่ม+เชิงกรานเล็ก ผ่าคลอดบล็อคหลัง นน.2,995 กรัมค่ะ ดญ. บล็อคหลัง+สวนสายฉี่ ไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ✌??

คลอดก่อนกำหนด
94 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยคะ(ผ่าคลอดเหมือนกันคะ)

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังค่ะ

น่าเอ็นดูมากเลยตัวเล็กก

น้องอยากเจอคุณแม่แล้ววว

ยินดีด้วยจ้าน่าชังมาก❤

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​💕💕💕

แม่ฝากพิเศษรึปเปล่าค่ะ

4y ago

อ้ออ แต่ละ ร.พ ก็แตกต่างกันไปเนาะที่นี่ไม่มีเพจเกจแบบนั้นเลย

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​💕​