คลอดก่อนกำหนด

ท้องแรกคลอดก่อนกำหนดคือ36+6w เป็นไปได้ไหมค่ะที่ท้อง2จะคลอดก่อนกำหนดเหมือนท้องแรก จะได้เฝ้าระวังไว้??

2 ตอบกลับ

แค่ความเสี่ยงเท่านั้นค่ะ บ้านนี้ท้องแรก36+6 ท้องสอง39+6

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค๊าา😊

บ้านนี้ก็ลุ้นอยู่คนพี่36week2day ท้องนี้35week3day แล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะเช่นกันนะค่ะ