36+6wมีมูกออกมาจากช่องคลอด

36+6wมีมูกแบบนี้ออกมาเป็นไรมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

36+6wมีมูกออกมาจากช่องคลอด
2 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลให้คุณหมอตรวจดูก่อนนะคะ เผื่อปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ ส่วนบ้านนี้ก็มีมูกเลือดออก ท้องแข็งแต่โชคดีที่ปากมดลูกยังไม่เปิดค่า

ไปโรงบาลเลยค่ะมูกแบบนี้