แตกแล้วค่ะ 36+1

วันที่ 7 สค. 62 คลอดธรรมชาติก่อนกำหนด นน.2,390 เพศหญิง จ้าาา

แตกแล้วค่ะ 36+1
55 ตอบกลับ

ตอนจะคลอดนี่รู้สึกยังใงบ้างค่ะ บ้านนี้35วีค ปวดเกร็งท้องไม่แน่ใจว่าจะคลอดก่อนกำหนดรึป่าว

5y ago

ปวดหลังกับสะโพก+นอนไม่ค่อยหลับค่ะ นอกนั้นไม่มีอาการ น้ำเดินยังอาบน้ำชิวๆก่อนไปคลอดอยู่เลยค่ะแม่555

น่าเอ็นดู ขอให้เเข็งเเรงทั้งคุณลูกเเละคุณเเม่นะคะ

แข็งแรงๆเลี้ยงง่าย สุขภาพดีทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะสุขภาพแข็งแรงทั้งคุนแม่คุนลูกนะค่ะ

น่าชังจังคะ ทานนมแม่เยอะๆนะคะ จะได้โตวันโตคืน

ยินดีด้วยจร้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน๊าาา😊😊

น้องน่าฮักน่าจังแต้เจ้า เลี้ยงง่ายๆเน้อลูก

ยินดีด้วยจ้าเเม่บ้านนี้37วีคยังไม่เเตกเลย

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะ

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆสุขภาพแข็งแรงนะลูก