สวัสดีคะ.. ผมมารายตัว ร้ำหนักแรกคลอด2900กรัมคลอดวันที่16สิงหาโดรยาเร่งบวกเจาะน้ำคร่ำแต่ผมเเข็งแรงงดี

แตกแล้วค่ะ39+5หมอเร่งคลอดก่อนกำหนดแม่เป็นเบาหวานโดนยาเร่งไม่เจ็บเลยคะส่วนตัวเจ็บตอนหมอเจาะน้ำคล่ำออกสักพักนั่นและปวดมาแต่คลอดง่ายคะหมอช้าเกินอิแม่เบ่งออกก่อน แม่ๆคนไหนคลอดกันยังคะเดือนนี้

สวัสดีคะ..
ผมมารายตัว ร้ำหนักแรกคลอด2900กรัมคลอดวันที่16สิงหาโดรยาเร่งบวกเจาะน้ำคร่ำแต่ผมเเข็งแรงงดี
3 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ